เกี่ยวกับเรา • สัมมากร
18859
page-template-default,page,page-id-18859,ajax_updown_fade,page_not_loaded,,select-child-theme-ver-1.0.0,select-theme-ver-3.3,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
 

เกี่ยวกับเรา

เรื่องราวที่เราสร้างมาด้วยกัน

รู้จักกับสัมมากร

DSC_0944

 

บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2513 จวบจนปัจจุบันเป็นเวลา 45 ปี ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ประเภทบ้านจัดสรรเพื่อการอยู่อาศัยในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 ส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน โดยจนถึงปัจจุบันได้ส่งมอบบ้านแก่ผู้ซื้อแล้วกว่า 6,000 หน่วย

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทให้เช่า

pureplace_raj1ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 บริษัทฯได้ร่วมทุนในการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทให้เช่า ได้แก่ ศูนย์การค้าเพียวเพลส (Pure Place Community Mall) ซึ่งมีที่ตั้งอยู่หน้าโครงการบ้านสัมมากรรังสิต คลอง 2 โครงการบ้านสัมมากรบางกะปิ และโครงการบ้านสัมมากรราชพฤกษ์

อันนำมาซึ่งการสร้างเครือข่ายชุมชนให้มีความสะดวกสบายในการพักอาศัย และสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ทรัพย์สินที่ลูกค้าได้ซื้อและครอบครองไว้ สมกับปณิธานของบริษัทฯที่ว่า “เราไม่เพียงสร้างบ้าน แต่เราสร้างสังคม” อีกทั้งยังเป็นการสร้างรายได้ในระยะยาวให้มีความผันผวนน้อยลง รวมทั้งส่งเสริมทางการขายบ้านจัดสรรของบริษัทฯ อีกทางหนึ่งด้วย

โครงการในปัจจุบัน

ปัจจุบันยังดำเนินการพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบ และยังคงดำเนินการจำหน่าย 8 โครงการ ใน 3 ทำเล ได้แก่

  • โครงการสัมมากร AQUA DIVINA ถนนรามคำแหง 94
  • โครงการสัมมากรรามคำแหง ถนนรามคำแหง 162
  • โครงการสัมมากรมีนบุรี 1
  • โครงการสัมมากรมีนบุรี 2
  • โครงการสัมมากรนิมิตใหม่
  • โครงการสัมมากรรังสิต คลอง 2
  • โครงการสัมมากรรังสิตคลอง 7
  • และโครงการสัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน

และบริษัทฯได้เปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยแนวดิ่งเป็นโครงการแรก ได้แก่

  • โครงการ สัมมากร เอสเก้า คอนโดมิเนียม

ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศ ตัดกับถนนราชพฤกษ์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่ 100 เมตร เพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองฝั่งตะวันตก ด้วยทำเลที่มีศักยภาพ ไม่ไกลจาก ศูนย์การค้า และ Community Mall และศูนย์ธุรกิจ ต่างๆ อาทิ Central Plaza Westget, Central รัตนาธิเบศร์, Esplanade, The Mall งามวงศ์วาน, เพียวเพลส ราชพฤกษ์ ,  ศูนย์ราชการนนทบุรี ฯลฯ

โครงการของสัมมากรในปัจจุบัน ที่คุณสามารถชมทั้งหมดได้จาก หน้าโครงการ

โครงการของสัมมากรในปัจจุบัน ที่คุณสามารถชมทั้งหมดได้จาก หน้าโครงการ

อนาคตของเรา

lifestyle13บริษัทฯ วางเป้าหมายในการพัฒนาโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการซื้อที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการในทำเลที่มีแนวโน้มในการขยายตัวของที่อยู่อาศัยเป็นหลัก เช่น บริเวณจุดตัดระหว่างถนนหลักสำคัญๆกับทางด่วนที่สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวก และขยายกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยเพิ่มขึ้น

ชื่อ-นามสกุล(required)

โทรศัพท์มือถือ (required)

อีเมล์ (required)

โครงการที่สนใจ

คำถามถึงสัมมากร

ใส่รหัสยืนยัน ​: captcha