fbpx

จุดเช็คอินถ่ายรูปปีใหม่ให้ถล่มยอด Like ใกล้โครงการสัมมากร

วันนี้เรามีจุดถ่ายรูปคริสต์มาสปีใหม่ใกล้โครงการสัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน สวยสุดทุกที่ที่คัดมา อัปเดตปี 2021! ใครได้ได้ถ่ายรูปเช็คอิน รับรองลงรูปฟิน เรียก Like ถล่มแน่นอน ไปดูกันเลย

B – story garden

 

คาเฟ่สุดอลังการ แบบที่ไม่แต่งตีมก็สวยแล้ว แบบแต่งธีมคริสต์มาสคือปังมากกกก จัดเต็มทั้งชั้น 1 และชั้น 2 เหมือนร้านอยู่ในเมืองหนาวที่มีหิมะตกตลอดเวลา

ใครชอบวันคริสต์มาสเหมือนเราบ้างยกมือขึ้น จะไปต่างประเทศตอนนี้ก็ยาก เราเลยขอพามาสัมผัสบรรยากาศคาเฟ่แบบเมืองนอกในวันคริสต์มาส จะฟินขนาดไหนมาดูกันเลย

  • ที่อยู่ : 33/25 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.
  • โทร : 08-3751-1137

 

Lowbattery Coffee

 

คาเฟ่คลุมโทนสีดำ ขาวในสไตล์มินิมอลที่มีความคูลสุดๆ บอกเลยสายคาเฟ่ฮอปปิ้งต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง แวะมาถ่ายรูปชิคพร้อมจิบเครื่องดื่มดีๆ ช่วยผ่อนคลายได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นร้านที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปสวย แต่เครื่องดื่มและขนมของหวานยังรสชาติดี และ ตอนนี้ยังจัดธีมคริสต์มาสให้เราได้ไปแชะภาพ สุดชิคกันอีกด้วย

ชาร์จแบตเตอรี่กล้องถ่ายรูปให้เต็ม เพราะเมื่อได้เข้ามาแล้วคุณจะได้รูปสวยๆในหลากหลายมุมของคาเฟ่แห่งนี้กลับไปหลายรูปอย่างแน่นอน

ที่อยู่ 1 ซอย คู้บอน 26 แขวง รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ 9:00-18:00 น.

โทร : 081 663 3334

 

Portobello & Desire 

Portobello & Desire (พอร์ทโทเบลโล่ แอนด์ เดเซเร) คาเฟ่สีขาวบรรยากาศอบอุ่น ซ่อนตัวอยู่ในซอยประดิษมนูญธรรม ร้านตกแต่งสไตล์อังกฤษที่มีโซนเอาดอร์ให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายท่ามกลางสวนร่มรื่น รวมถึงโซนห้องแอร์ที่เน้นโทนสีขาวแนวชวนฝันแบบเรียบหรู สำหรับเมนูอาหารของPortobello & Desire จะเน้นอาหารแบบตะวันตกสไตล์โฮมเมด  รวมถึงยังเน้นเมนูของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ โดยเฉพาะชาที่มีกลิ่นหอมและรสชาติเยี่ยม ช่วงนี้ยังจัดธีมคริสต์มาสกลางสวนให้ถ่ายรูปสวยดูดี สไตล์ผู้ดีอังกฤษเลยทีเดียว

เหมือนกับยกถนนพอร์โทเบลโลจากอังกฤษมาอยู่ในเมืองไทยเรา และร้าน Portobello & De’sire’ ก็ได้นำความเป็นอังกฤษมาสร้างสรรค์สไตล์ของร้านได้อย่างยอดเยี่ยมทุกมุมจริงๆ

ที่อยู่ :40 ถนนประเสริฐมนูกิจ ซอยประเสริฐมนูกิจ 22

เวลาเปิดบริการ :จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-19.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.30-20.00 น.

โทร : 0818108503, 0899626222

 

CentralFestival EastVille

ใครชอบเดินห้างแล้วอยากได้บรรยากาศงานดีๆในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ต้องไม่พลาดที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ มีมุมถ่ายรูปสุดชิคได้และยังช็อปปิ้งสะดวกสบายในที่เดียวเลย

       มาแชะ & แชร์ รูปสวยไปกับต้นคริสมาส และจุดถ่ายรูปสุดเก๋ ที่ เซ็นทรัลเฟสิวัล อีสต์วิลล์ กับเหล่า Mascot สุดน่ารัก และขบวนซานต้า  ที่ขนมามอบความสุขตลอดเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ 2021 นี้ในธีม The Magical Lights ไปถ่ายรูปสวยๆ กันได้เลยค่ะ

 

เลขที่ 69/3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

เวลาทำการ จันทร์ – พฤหัส 10.30 – 21.00 น. ศุกร์ 10.30 – 22.00 น.

เสาร์ – อาทิตย์ / นักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 – 22.00 น.

โทร. 02 018 7777

ต้องบอกเลยว่า 4 จุดถ่ายรูปคริสต์มาส ให้เราได้ไปเดินพิชิตภาพหนาว 2021 นี้ยาว ๆ ตลอดทั้งเดือน เพราะแต่ละที่เดินทางง่ายสะดวกมากเหลือเกินไม่ไกลจากโครงการสัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน และต้องบอกว่าแต่ละที่ที่เราจะพาไปชมภาพนั้นเป็นที่จับตามองทุกปี เพราะมีธีมที่แตกต่างกันออกไปให้เราได้ลุ้นตลอด อากาศเย็น ๆ กับแสงไฟละลานตา พาให้ใจฟูฟ่องแบบนี้ ต้องเก็บภาพดี ๆ ไว้เป็นความทรงจำสักหน่อย และใครที่อยากอยู่ใกล้ Landmark สุดปังทั้งปี ต้องมาเยี่ยมชมโครงการ สัมมากร อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน ด้วยความพร้อมของศักยภาพทำเลรามอินทรา สัมมากรจึงสร้างสรรค์โครงการคุณภาพแห่งใหม่ ทาวน์โฮมรามอินทรา โครงการทาวน์โฮมใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตพร้อมเริ่มต้นความเป็นครอบครัวได้แล้ววันนี้ คลิก! https://www.sammakornavenue-ramintra.com/

.

0

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามบทความ
และเรื่องราวดีๆ

เพียงกรอกอีเมลของคุณ เราจะส่งมอบเรื่องราวดีๆ ให้คุณทุกเดือน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.