fbpx

แนะนำโครงการทาวน์โฮมน่าสนใจควรปักหมุด ตกแต่งดีใกล้ร้านอาหารเด็ดเพียบชีวิตดีดีที่ลงตัวป้ะ

โดยเพจ : ถนัดชิม
 
วื่อวึนแว้บๆมาดูโครงการบ้านกันหน่อยค่ะคุณแม่ ล่าสุดน้องแอบมาชมโครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์ วงแหวน นางแบบเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 159 ตารางเมตร อื้อหือ…ใหญ่เหมือนบ้านเลย อะ ไหนๆลองเข้าไปชมหน่อยสิ้
ไปถึงก็ต้องสะดุดตากับส่วนกลางก่อนเลยค่ะ ที่นี่จัดเต็มทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส รวมไปถึงสวนสาธารณะ จัดว่าดูดีอะ ใครอยู่ที่นี่ฟินเวอร์
ว่าแล้วก็ขอเดินเข้าไปดูบ้านตัวอย่างด่วนๆ ภายใน 1 หลังจะมี
 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ แถมจอดรถได้ถึง 2 คัน แบบสบายๆ
จุดเด่นที่น้องชอบ คือตัวโซน Penthouse ชั้น 3 มีขนาดใหญ่กว้างขวาง แบ่งสัดส่วนได้ดี สาวๆต้องชอบ Walk-In Closet ที่เชื่อมห้องนอนกับห้องน้ำได้อย่างลงตัว คืออยู่ทาวน์โฮมก็ได้ฟีลเหมือนอยู่บ้านเดี่ยวมากๆ และอยู่ไม่ไกลจากร้านเด็ดร้านดัง สามารถสั่งอาหาร Take Away และ Delivery มาทานที่บ้านได้อย่างชิลล์ ไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่ Tanwa Food Project , ร้านอาหารไทยอย่างจางวางอิ่ม หรือร้านอาหารเหนืออย่างร้าน อิ่มสบาย ดีงามไปหมด
ที่ปังมากอีกอย่างคือ สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นภายในบ้านให้เข้ากับ Lifestyle ผู้อยู่ แถมระเบียงภายในห้องก็กว้าง สามารถแต่งสวนเล็กๆเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตเพิ่มเติมด้วยอะแม๊
 
 
 
พื้นที่ใช้สอยภายในทาวน์โฮม เป็นสัดส่วน กว้างขวาง
 
ร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าสนใจใกล้ๆโครงการ และยังสามารถสั่งเดลิเวอร์รี่ ในช่วง work from home ได้
 
อิ่มสบายอาหารเหนือ
ใครที่ชื่นชอบอาหารเหนือ แนะนำให้ลองสั่งร้านนี้มาทานดู อยู่ไม่ไกลโครงการ สั่งง่าย ปรุงอาหารเร็วไม่ต้องรอนาน ที่ร้านจะเป็นรสชาติแบบอาหารเหนือแท้ๆ ที่น้องสั่งมาลองจะเป็น “ชุดอาหารเหนืออิ่มสบาย” บอกเลยว่าคุ้มจัดเพราะเซ็ตอาหารอันนี้มีครบทั้ง น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง แคปหมู รวมไปถึงไส้อั่ว จัดว่าออร์เดิร์ฟเมืองแบบจัดเต็มสุดแม่
 
Tanwa Food Project
 ร้านอาหารและคาเฟ่ ที่โดดเด่นในเรื่องของรสชาติและการดีไซน์ร้านที่เก๋ไก๋เมนูขนมของที่ร้านจะถูกคิดค้นตามตีมและซีซัน โดยที่มาของแต่ละเมนูคือน่ารักเวอร์ ล่าสุดนางมาในตีม Le Nuterel เป็นคอลเลคชั่นเกี่ยวกับธรรมชาติ น่าร้ากก
Beluga’s Jouney – เค้กสีฟ้า มีหางสีขาวปักแทนตัววาฬเบลูก้าที่น่ารัก ควรค่าแก่การสั่ง
Domino Cactus – ใครชอบต้นตะบองเพชรต้องจัดค่ะ ด้านในเป็นช็อกโกแลตเข้มข้นผสมกับถั่วพิสตาชิโอ แอบบอกว่านางมีความเปรี้ยวเล็กน้อย ต้องลอง
Yellow Fly Agaric – น้องงง เค้กรูปเห็ดจิ๋ว ทำมาจากผลไม้สีเหลือง (ไม่บอกว่าคืออะไร ต้องสั่งมาชิมเองค่ะ)นอกจากพวกขนมเค้กแล้ว ที่ร้านยังมีอาหารจานหลัก และเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง ลองไปเลือกดูกันได้ที่แอพฯเดลิเวอรี่ น้องสั่งผ่านทาง LINEMAN จ้า
 
 
จางวางอิ่ม
ที่สุดของแจ้ค่ะ ร้านนี้คือดีงาม เป็นร้านอาหารไทยที่รสชาติเด็ด คือดีจริงๆไม่ได้อวยเกิน ร้านมีความพีคทั้งรสชาติและวิวร้านที่อยู่ริมแม่น้ำส่วนลูกค้าที่สะดวกสั่งแบบ Delivery ทางร้านก็มีโปรเด็ดเอาใจชาวเราเป็นอย่างยิ่งค่ะ น้องสั่งอาหารเมนูดังๆของร้านคือผัดแม่สายบัวรอเก้อ
แกงกะทิสายบัวปลาทู
กุ้งแม่น้ำเผาดีทั้งหมด ส่วนใครชอบปูดอง ร้านนี้ก็ดีเหมือนกัน แต่ขายจำนวนจำกัด รีบสั่งให้เค้าไปส่งที่โครงการด่วนเด้อจ้า

 
 
โครงการ สัมมากร ชัยพฤกษ์-วงแหวน
ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท* ใครสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนที่
https://bit.ly/3dkhK3O หรือจองคิวเพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ 086 333 6772
โครงการสัมมากร อเวนิว ชัยพฤกษ์ วงแหวน แผนที่
https://goo.gl/maps/QygATv8Fasj3UZSUA
0

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามบทความ
และเรื่องราวดีๆ

เพียงกรอกอีเมลของคุณ เราจะส่งมอบเรื่องราวดีๆ ให้คุณทุกเดือน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.