fbpx

One Day trip เที่ยวท่องโลกสีเขียวใกล้กรุง ใกล้ สัมมากร ไพรม์ 7 พร้อมส่องมอเตอร์เวย์เส้นใหม่

การเดินทางท่องเที่ยวแบบ One day trip เดี๋ยวนี้สะดวกขึ้นมาก โดยเฉพาะหากใครอยากเดินทางชานเมืองไปต่างจังหวัดต้องถูกใจเพราะมอเตอร์เวย์’บางปะอิน-โคราช’ ใกล้เปิดใช้งานแล้ว ตอนนี้ทำเลฮอตรังสิตเชื่อมต่อหลายจังหวัดจึงฮอตมาก เพราะจากมอเตอร์เวย์ที่กำลังจะเปิดใช้งานนี้ทำให้โซนนี้สามารถคมนาคมสัญจรได้สะดวกรวดเร็วขึ้น ถือเป็นทำเลเด่นที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย จะทำให้ที่ดินโดยรอบมีราคาสูงขึ้นกว่าเดิมในอนาคตอย่างแน่นอน แบบนี้เราก็ต้องรีบเล็งบ้านซื้อเก็บไว้ก่อนแล้วล่ะ เพราะการเดินทางย่าน “รังสิต บางปะอิน โคราช” จะสะดวกกว่าที่เคย วันนี้ Sammakorn จะพาทัวร์ One Day trip เที่ยวท่องโลกสีเขียวใกล้กรุง เส้นทางสะดวกและใกล้โครงการสัมมากร ไพรม์ 7 ของเราด้วย บอกเลยว่าถ้าอยู่ที่นี่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก อยู่ใกล้กับทางด่วนกาญจนาภิเษก จะขับรถเข้าไปในตัวเมืองก็มีให้เลือกหลากหลายเส้นทางเก็บที่เที่ยววันเดียวได้หลายที่เลย

One Day trip เส้นทางที่จะพาคุณหลบจากความวุ่นวายในกรุงสักพัก มาหลบตากับพื้นที่สีเขียวให้ใจได้ชุ่มชื่นย่านรังสิต-ปทุมธานี หลายคนอาจมองว่าเป็นย่านชานเมืองของกรุงเทพฯ และมักจะเป็นเส้นทางผ่านเวลาออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ความจริงย่านนี้มีที่ให้เราพักใจพักกายในวันสบายๆ ได้หลายที่เลย 

1. สะพานไม้ทุ่งรังสิต

สะพานไม้ทุ่งรังสิต เดินชิลล์ชมบึงบัวไม่ไกลกรุงฯ ที่เที่ยวปทุมธานีที่ตั้งอยู่ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ใกล้ ๆ บริเวณที่จอดรถตู้ต่างจังหวัด ด้านในมีสะพานไม้ไผ่ที่ทอดตัวยาว มีทางเดินเชื่อมต่อหลายทาง รายล้อมด้วยบึงดอกบัวสีสวย ตามทางประดับด้วย “โคม” และ “ตุง” หรือธงแขวนแบบหนึ่งในศิลปะล้านนา มองโคมและตุงหลากสีสันเรียงกันสวยงาม ชวนให้คิดว่าตอนนี้อยู่แถว ๆ โซนภาคเหนือเลยทีเดียว 

2.wisdom farm

Wisdom farm  ร้านกาแฟริมทุ่งนาแห่ง อ.คลองหลวง ปทุมธานี ตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่มุ่งมั่นในการสืบสานพระราชปณิธาน สู่การรักษาต่อยอดศาสตร์พระราชาด้านการเกษตร ที่สามารถมาจิบเครื่องดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศท้องทุ่งนา รับโอโซนสัมผัสลมเย็นและความสดชื่น แชะ แชร์ถ่ายภาพกับมุมโปรดสุดประทับใจบนสะพานไม้ไผ่สุดเก๋ 

3.Have a Seat Design&Cafe 

 Have a Seat Design & Cafe’คาเฟ่สุดอาร์ต หลากหลายงานซิลปะ อาหารอร่อย ทั้งของคาวหวาน แห่งเมืองปทุมธานี คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ มีหลากหลายเมนู ทั้งของคาวของหวาน มีหลายโซนให้เลือกชิลล์เอาต์กันตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นมุมสงบ ๆ สำหรับคนนั่งทำงาน มุมโต๊ะใหญ่สำหรับครอบครัวหรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ และโซนเอ้าท์ดอร์ให้นั่งชิวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ 

4.โฮมนา คาเฟ่ 

“โฮมนา คาเฟ่” ตั้งอยู่ริมทุ่งนา ถนนสายธัญบุรี คลอง 7 มีที่จอดรถกว้างขวาง ถัดจากลานจอดรถ จะมีสะพานไม้ทอดยาวไปจนถึงตัวร้านที่ได้รับการออกแบบตกแต่งได้อย่างกลมกลืน และใกล้ชิดกับธรรมชาติ สไตล์คาเฟ่ชานเมืองในบรรยากาศแสนสบาย โดยสามารถมองเห็นทิวข้าวเขียวขจี ในท้องทุ่งนาที่มองไกลสุดตา และฝูงนกขนาดใหญ่ที่หากินอยู่บริเวณนั้นผ่านมุมมองทั้ง 3 ด้านของตัวร้าน ที่ตั้งใจเปิดโล่งให้ลูกค้ามีโอกาสได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด 

ไหนๆพามา One Day trip แถวนี้ ก็จะแถมพาทัวร์โครงการ “สัมมากร รังสิต คลอง 7 บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่มีความลงตัวในการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายใน ตั้งอยู่บริเวณคลอง 7 ติดกับถนนรังสิต–นครนายกเลย

วันนี้จะพาไปชมบ้านเดี่ยวเฟสใหม่ของโครงการนี้กันนะ เป็นรูปแบบบ้าน Grassy มีพื้นที่ใช้สอย 168 ตารางเมตร แม้จะเป็นบ้านที่มีขนาดกะทัดรัด แต่มีความลงตัวในเรื่องประโยชน์ใช้สอย สามารถแบ่งสัดส่วนได้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านใช้งานได้จริง และสามารถปรับรูปแบบให้เหมาะสมตามที่ต้องการได้อีกด้วย พอได้เข้าไปสัมผัสแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่เลยทีเดียวนะ คราวนี้เรามาเจาะลึกกันแต่ละชั้นเลยดีกว่า แต่ละโซนจะมีความเริ่ดขนาดไหนกันนะ

 

บรรยากาศภายในบ้าน บริเวณชั้นล่าง 

พื้นที่ส่วนกลางบริเวณชั้น 1 ประกอบด้วยโถงด้านหน้าประตูโรงรถ ห้องนั่งเล่น และบริเวณรับประทานอาหาร ทั้ง 3 ส่วนเชื่อมต่อกันอย่างไร้รอยต่อ บรรยากาศเปิดโล่ง ทำให้มีความรู้สึกกว้างขวาง ไม่อึดอัด ซึ่งเรายังสามารถปรับรูปแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามใจชอบอีกด้วย  

ห้องนอนชั้นล่าง บริเวณนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเลย ว่าอยากเป็นห้องนอน ห้องอเนกประสงค์สำหรับพักผ่อน หรือห้องทำงานก็ได้นะ เราสามารถกั้นประตูกระจกเพื่อให้มีความโปร่ง ไม่อึดอัดจนเกินไป และใช้ผ้าม่านทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวได้อย่างสบายๆ เลย 

บริเวณโซนห้องครัว ส่วนนี้จะมีพื้นที่กว้างขวาง เชื่อมต่อไปยังบริเวณหลังบ้านและลานซักล้าง ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมเลยนะ 

บรรยากาศภายในบ้าน บริเวณชั้นบน

พอขึ้นมาที่ชั้นสองของตัวบ้าน จะได้พบกับห้องนอนใหญ่ 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง ใช้ห้องน้ำร่วมกัน และมีโถงอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดอีกด้วยนะ เรามาเริ่มดูกันทีละห้องเลย!  

โถงบันไดติดกระจก ทำให้ดูโปร่ง 

นี่เป็นเพียงน้ำจิ้ม เพราะบ้านจริงมีรายละเอียดความคุ้มค่าและน่าครอบครองเยอะมาก นอกจากพื้นที่จะเป็นทำเลที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะกำลังจะมีโครงการก่อสร้างถนนวงแหวนรอบที่ 3 บริเวณคลอง 10-11 ซึ่งจะทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วมากขึ้น เส้นทางคมนาคมที่เดินทางได้หลากหลายแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ยังครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ตลาดสด สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ เดินทางแค่นิดเดียวก็ถึงแล้ว

ใครสนใจโครงการสัมมากร รังสิต คลอง 7 เปิดเฟสใหม่สามารถแวะเข้ามาชมโครงการและบ้านตัวอย่างได้ทุกวันเลยจะจองบ้านสักหลังก็ไม่ติดนะ และคุณจะพบว่าความลงตัวของชีวิตเกิดขึ้นได้ที่นี่   สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-079-1351แผนที่ตั้งโครงการและสำนักงานขาย : http://bit.ly/2Dt8CdC

……………………………………………………..

สามารถ Add friend Line ได้ที่นี่ https://lin.ee/2Vd8ew9 
หรือค้นหา line ID : @sammakorn
เพียงเท่านี้ก็จะไม่พลาดข้อมูลข่าวสารเรื่องบ้านและสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

 

0

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามบทความ
และเรื่องราวดีๆ

เพียงกรอกอีเมลของคุณ เราจะส่งมอบเรื่องราวดีๆ ให้คุณทุกเดือน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.