สุดยอดรางวัลจาก Spikes Asia 2024 เป็นของสัมมากร! | Sammakorn
ค้นหาโครงการที่เหมาะกับคุณ
ทำเลที่ตั้ง
เลือกทำเลที่ตั้ง
เลือกแล้ว0
ค้นหาจากทำเลที่ตั้ง
ประเภทโครงการ
เลือกประเภทโครงการ
เลือกแล้ว0
เลือกประเภทโครงการ
ช่วงราคา
เลือกช่วงราคา
เลือกแล้ว0
เลือกช่วงราคา

สุดยอดรางวัลจาก Spikes Asia 2024 เป็นของสัมมากร! | Sammakorn

ข่าวสารการตลาด
สุดยอดรางวัลจาก Spikes Asia 2024 เป็นของสัมมากร!
31 พฤษภาคม 2567
sammakorn | สุดยอดรางวัลจาก Spikes Asia 2024 เป็นของสัมมากร!

อีกความภาคภูมิใจของเรา 🏆✨ สัมมากรคว้ารางวัล Grand Prix จาก Spikes Asia 2024 เวทีที่รวบรวมผลงานโฆษณาและการตลาดที่มีความคิดสร้างสรรค์สูงสุดจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย

 

 

สัมมากรขายบ้าน!

สัมมากรขายบ้านโว้ย!

ไม่ได้รับยื่นภาษีโว้ยยย!!!

 

 

หากคุณยังจำข้อความเหล่านั้นได้ นั่นคือความในใจจากพี่นกและพวกเราชาวสัมมากรที่ถูกเข้าใจผิดกันมานาน

 

 

หากพูดถึงเทศกาลที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศในวงการครีเอทีฟและโฆษณา หลายคนอาจนึกถึง Cannes Lions ในฐานะจุดสูงสุดของความสำเร็จและการยอมรับในระดับโลก แต่ถ้าเจาะจงมาที่ฝั่งเอเชียแปซิฟิกอย่างบ้านเราก็ต้องยกให้ Spikes Asia เทศกาลประกวดโฆษณาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในฝั่งเอเชียแปซิฟิก ที่รวบรวมผู้มีความคิดสร้างสรรค์จากทั่วทั้งภูมิภาคเข้าด้วยกัน เป็นเวทีสำคัญที่ทุกคนในแวดวงตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่นี้ การได้รางวัลจาก Spikes Asia ถือเป็นเกียรติและเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและความสำเร็จของผลงาน

 

 

เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากที่ได้มาประกาศว่า "สัมมากร ไม่ใช่สรรพากร" ได้รับรางวัล Grand Prix ในสาขา Consumer Services / Business to Business หมวด Film จากการประกวด Spikes Asia 2024 ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหมวดหมู่นี้ จากทั้งหมด 370 ผลงานที่เข้าร่วมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย รวมถึงได้รับรางวัล SILVER SPIKE ในสาขา Branded Content & Entertainment Film อีกด้วย

 

 

สัมมากร (Sammakorn) แบรนด์บ้านที่อยู่คู่คนไทย และพัฒนาที่อยู่อาศัยมาตลอดกว่า 54 ปี ขอขอบคุณทุกคำชื่นชม ทุกการสนับสนุน ขอบคุณความร่วมมือของทีมงานคุณภาพจาก CHOOJAI AND FRIENDS และ PHENOMENA ที่ร่วมกันสร้างสุดยอดผลงาน ที่สะท้อนถึงเสียงลึก ๆ ในใจและเปิดโอกาสให้พวกเราชาวสัมมากรได้ระบายออกมาได้อย่างสร้างสรรค์ และเป็นผลงานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

 

 

#สัมมากรขายบ้าน ไม่ได้รับยื่นภาษี!

________


 

#อยากให้รู้ว่าสัมมากรขายบ้าน

#Sammakorn #ChoojaiAndFriends #Phenomena #SpikesAsia2024

สมัครรับข่าวสาร
อีเมล*
    • Messenger Icon
      Messenger