fbpx

Sammakorn : ตามพิสูจน์ความหมายของคำว่า “บ้านแห่งการหลับสบายไร้กังวล”

บ้าน เป็นคำแรกๆ ที่คนเรามักจะนึกถึงในช่วงเวลาต่างๆ ของชีวิต ไม่ว่าจะทุกข์ สุข เศร้า บ้านย่อมจะเป็นสถานที่ต้นๆ ที่ความรู้สึกของเราจะแล่นเข้าไปถึง เพราะบ้านคือรังนอนที่อุ่นใจ คือแหล่งพักความวุ่นวายจากโลกภายนอก และคงเป็นที่ที่เรียกได้ว่า เราสามารถทิ้งตัวลง “หลับตานอนได้อย่างไร้กังวล”

เราเป็นคนหนึ่งซึ่งเหมือนแบกภาระหนักจะโลกข้างนอกจากการทำงาน จึงพยายามที่จะตามหาบ้านสักหลังที่ตอบโจทย์เรื่องนี้อยู่ และเราก็ได้ไปทำรู้จักกับบ้านสัมมากร (SAMMAKORN) เหมือนโลกเหวี่ยงบ้านที่ตรงใจเรามาให้ สัมมากรเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตเรามาก  เพราะสิ่งที่เราปรารถนาเป็นแนวคิดหลักในการสร้างบ้านของสัมมากรมาตลอด 50 ปี เราขอแบ่งปัน 5 กุญแจสำคัญที่ปลดล็อคชีวิตของเราได้ที่บ้านสัมมากร

ข้อแรกเลย สัมมากรคือบ้านคุณภาพที่ไว้วางใจได้

เรื่องความน่าเชื่อถือ เราค่อนข้างให้ความสำคัญมาก จากการสืบค้นข้อมูลอย่างละเอียด เราพบว่าสัมมากรโคตรเป็นบ้านคุณภาพที่ไว้วางใจได้ เหมือนเป็นดีเอ็นเอที่อยู่คู่กับสัมมากรมานานกว่า 50 ปี เพราะบริษัทให้ความสำคัญตั้งแต่ก่อนส่งมอบบ้านให้กับผู้ซื้อ โดยทีมตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้างอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้บ้านคุณภาพตรงตามสเปค ทันตามกำหนดเวลา และในขณะเดียวกันเรื่องบริการหลังการขายก็เป็นจุดสำคัญที่สัมมากรใส่ใจอยู่เสมอ อย่าง เช่น การพัฒนาปรับปรุงสาธารณูปโภค และบริการสาธารณะให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้อยู่อาศัยนั่นเอง เราได้รับสิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานเลยจากที่นี่

ข้อสอง สัมมากรแคร์ทุกคนในครอบครัวของเรา

อาจจะด้วยกลุ่มลูกค้าหลักของสัมมากร คือวัยทำงานที่อาศัยอยู่เป็นครอบครัว หรือคนที่ต้องการเปลี่ยนบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่ขึ้น บ้านสัมมากรจึงเป็นความหลากหลายเพื่อรองรับการขยายตัวของครัวครัวที่อาจมีสมาชิกมากขึ้น เราได้รับความใส่ใจในรายละเอียด ด้วยการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานทั้งภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางให้ตอบโจทย์กับคนทุกเจนเนอเรชัน โดยที่รู้สึกว่าบ้านเป็นพื้นที่ของทุกคนในครอบครัว แม้ว่าผู้อยู่อาศัยจะมีไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่แตกต่างกัน  แต่ทั้งหมดจะลงตัวภายในบ้านหลังเดียวกันได้นั่นเอง ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เราแฮปปี้มาก


ข้อสาม บ้านที่มาพร้อมกับสังคมที่ดี

ตรงจุดนี้เรามีความสบายใจมาก ลูกบ้านสัมมากรทุกคนอยู่ในสังคมคุณภาพและมีเพื่อนบ้านที่ดี และเราก็ปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้วว่าคุณภาพชีวิตที่ดี นั้นเริ่มต้นมาจากสภาพแวดล้อมรอบบ้านที่ดี

สัมมากรใส่ใจในการออกแบบเรื่องต่าง ๆ ให้มีความอุ่นใจ เช่น ระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตลอดไปจนถึงระเบียบกฎเกณฑ์การอยู่อาศัยร่วมกันภายในหมู่บ้าน ในการลดปัญหาความเดือดร้อนใจให้กับผู้อยู่อาศัย รวมถึงนโยบายจัดตั้งนิติบุคคลบ้านจัดสรร ให้เจ้าของร่วมได้มีส่วนร่วมกันในการบริหารจัดการชุมชนด้วยตนเอง เพื่อสร้างชุมชนคุณภาพร่วมกัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของการอยู่ร่วมกันในสังคมที่ดี 

ข้อสี่ เติมเต็มบ้านเราด้วยพื้นที่สีเขียว

จุดเด่นหนึ่งของสัมมากรที่เราเลือกเลย เพราะทุกโครงการของสัมมากรถูกออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ โดยจัดสรรให้มีพื้นที่สีเขียวอย่างเหมาะสม เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย รู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังเป็นเหมือนการช่วยพักผ่อนร่างกาย ฟื้นฟูจิตใจในวันที่เราเหนื่อยล้ากับปัญหาจากข้างนอกอีกด้วย 

ข้อห้า  Landmark ทำเลทอง

เราประทับใจเรื่องการเลือกโครงการบนทําเลที่ดีที่สุด ถึงแม้ส่วนมากจะเป็นบ้านชานเมือง แต่ก็ต้องตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง เช่น เชื่อมต่อกับทางด่วน หรือใกล้โครงการรถไฟฟ้า เพื่อให้บ้านสอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เรามองเห็นอนาคตของตัวเองมั่นคงขึ้นเมื่อตัดสินใจเลือกบ้านของสัมมากร

จากเหตุผลทั้งหมดทำให้เราตัดสินใจไม่ยากเลยที่จะเลือกบ้านสัมมากร เพราะสุดท้ายแล้วในช่วงชีวิตของคนเราคงไม่ได้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนบ้านกันบ่อย ๆ เมื่อตัดสินใจลงหลักปักฐานกับบ้านสักหลังแล้ว ก็ย่อมอยู่กันไปอีกนานหลายสิบปี ดังนั้น การมองหาบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิต และสามารถหลับตานอนได้อย่างอุ่นใจไร้กังวลคงเป็นคำตอบที่หลายคนต้องการ และถ้าคุณกำลังมองหาบ้านเหมือนเรา เราแนะนำบ้านในโครงการสัมมากร คลิกดูรายละเอียดโครงการที่น่าสนใจได้ที่ https://bit.ly/3gSWwMX

ขอให้ทุกคนเจอบ้านที่ตรงใจและหลับสบายไร้กังวลได้เหมือนเรา 

1+

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามบทความ
และเรื่องราวดีๆ

เพียงกรอกอีเมลของคุณ เราจะส่งมอบเรื่องราวดีๆ ให้คุณทุกเดือน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.