fbpx

5 เหตุผลดีๆ ที่บ้านสัมมากร เป็นบ้านที่หลับสบายไร้กังวล

คำว่า “บ้าน” ในความหมายของหลายคนอาจจะให้คำนิยามที่แตกต่างกันไป บ้างก็เป็นสถานที่พักกายพักใจจากวันเหนื่อย ๆ บ้างก็เป็นเหมือนพื้นที่เติมเต็มความสุขของคนในครอบครัว หรือบางทีที่สุดแล้วบ้านอาจจะมีความหมายง่าย ๆ เป็นเพียงที่สักแห่งที่ทำให้เรา “หลับตานอนได้อย่างไร้กังวล”

ซึ่งหากคุณกำลังมองหาบ้านสักหลังที่ตอบโจทย์เรื่องนี้อยู่ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับบ้านสัมมากร (SAMMAKORN) ให้มากขึ้น เพราะนี่คือแนวคิดหลักในการสร้างบ้านของสัมมากรมาตลอด 50 ปี ด้วย 5 เหตุผลที่ทำให้บ้านสัมมากร เป็นบ้านที่หลับสบายไร้กังวล และเต็มไปด้วยความทรงจำดี ๆ ของผู้อยู่อาศัย

  1. บ้านคุณภาพที่ไว้วางใจได้

คุณภาพของบ้านที่ไว้วางใจได้ เป็นดีเอ็นเอที่อยู่คู่กับสัมมากรมานานกว่า 50 ปี เพราะบริษัทให้ความสำคัญตั้งแต่ก่อนส่งมอบบ้านให้กับผู้ซื้อ โดยทีมตรวจสอบคุณภาพงานก่อสร้างอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้บ้านคุณภาพตรงตามสเปค ทันตามกำหนดเวลา

ขณะเดียวกันเรื่องบริการหลังการขายก็เป็นจุดสำคัญที่สัมมากรใส่ใจอยู่เสมอ อย่างเช่น การพัฒนาปรับปรุงสาธารณูปโภค และบริการสาธารณะให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้อยู่อาศัยนั่นเอง

 

  1. ให้บ้านเป็นพื้นที่ของทุกคนในครอบครัว

            จะเห็นว่ากลุ่มลูกค้าหลักของสัมมากร คือวัยทำงานที่อาศัยอยู่เป็นครอบครัว หรือคนที่ต้องการเปลี่ยนบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับการขยายตัวของครัวครัวที่อาจมีสมาชิกมากขึ้น

เพราะฉะนั้นจึงได้มีการเพิ่มความใส่ใจในรายละเอียด ด้วยการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานทั้งภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางให้ตอบโจทย์กับคนทุกเจนเนอเรชัน โดยที่รู้สึกว่าบ้านเป็นพื้นที่ของทุกคนในครอบครัว แม้ว่าผู้อยู่อาศัยจะมีไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่แตกต่างกัน  แต่ทั้งหมดจะลงตัวภายในบ้านหลังเดียวกันได้นั่นเอง

  1. บ้านที่ดีมาพร้อมกับสังคมที่ดี

แนวคิดหลักของสัมมากร คือการสร้างบ้านจากความเข้าใจชีวิต เนื่องจากความตั้งใจที่ต้องการให้ลูกบ้านทุกคนอยู่ในสังคมคุณภาพและมีเพื่อนบ้านที่ดี เพราะเราปฏิเสธไม่ได้อยู่แล้วว่าคุณภาพชีวิตที่ดี นั้นเริ่มต้นมาจากสภาพแวดล้อมรอบบ้านที่ดี

จึงมีการออกแบบเรื่องต่าง ๆ ให้มีความอุ่นใจ เช่น ระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ตลอดไปจนถึงระเบียบกฎเกณฑ์การอยู่อาศัยร่วมกันภายในหมู่บ้าน ในการลดปัญหาความเดือดร้อนใจให้กับผู้อยู่อาศัย รวมถึงนโยบายจัดตั้งนิติบุคคลบ้านจัดสรร ให้เจ้าของร่วมได้มีส่วนร่วมกันในการบริหารจัดการชุมชนด้วยตนเอง เพื่อสร้างชุมชนคุณภาพร่วมกัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของการอยู่ร่วมกันในสังคมที่ดี

  1. เติมเต็มบ้านให้มีชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียว

ทุกโครงการของสัมมากรถูกออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ โดยจัดสรรให้มีพื้นที่สีเขียวอย่างเหมาะสม เพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย รู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด อีกทั้งยังเป็นเหมือนการช่วยพักผ่อนร่างกาย ฟื้นฟูจิตใจในวันที่เราเหนื่อยล้ากับปัญหาจากข้างนอกอีกด้วย

  1. ทำเลทองด้วยไลฟ์สไตล์อันลงตัว

บริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในนโยบายจัดสรรโครงการบนทําเลที่ดีที่สุด และพัฒนาให้ตรงกับกลุ่มที่มีกําลังซื้อหลัก ถึงแม้ส่วนมากจะเป็นบ้านชานเมือง แต่ก็ต้องตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง เช่น เชื่อมต่อกับทางด่วน หรือใกล้โครงการรถไฟฟ้า เพื่อให้บ้านสอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

 

สุดท้ายแล้วในช่วงชีวิตของคนเราคงไม่ได้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนบ้านกันบ่อย ๆ เมื่อตัดสินใจลงหลักปักฐานกับบ้านสักหลังแล้ว ก็ย่อมอยู่กันไปอีกนานหลายสิบปี ดังนั้น การมองหาบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิต และสามารถหลับตานอนได้อย่างอุ่นใจไร้กังวลคงเป็นคำตอบที่หลายคนต้องการ และถ้าคุณกำลังมองหาบ้านในฝันที่ว่าอยู่ คลิกดูรายละเอียดโครงการที่น่าสนใจได้ที่ > https://www.sammakorn.co.th/project/type/new-projects

2+

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามบทความ
และเรื่องราวดีๆ

เพียงกรอกอีเมลของคุณ เราจะส่งมอบเรื่องราวดีๆ ให้คุณทุกเดือน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.