fbpx

เรียกยอด Like แชะรูปสวย ด้วย 7 ไอเดียถ่ายรูปในบ้าน

 ตอนนี้นึกอยากจะออกไปไหน มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย หรือเป็นเรื่องที่ควรทำเท่าไหร่ ยิ่งตอนนี้ ทุกคนต่างพร้อมใจกันรณรงค์ “Social distancing” แบบนี้แล้วด้วย การจะออกไปไหนต่อไหน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันดูจะไม่นึกถึงผู้อื่นเลย แน่นอนว่าพอไม่ได้ออกบ้าน เหล่าสายโซเชียล ผู้เสพติดการอัปเดต activities ต่าง ๆ ลงโซเชียลมีเดียในแต่ละวัน ก็ย่อมกำลังจะลงแดงเป็นธรรมดา ในเมื่อไม่สามารถออกจากบ้านได้แบบนี้ เราลองมาใช้โอกาสนี้ หาไอเดียใหม่ ๆ ในการถ่ายรูปกันดีไหม

เพราะเราว่าการถ่ายรูป indoor อย่าง “ไอเดียถ่ายรูปในบ้าน” จัดเป็นไอเดียที่สร้างสรรค์มากทีเดียว

วันนี้ Sammakorn เอาไอเดียโพสต์ท่า ถ่ายรูปในบ้านมาให้ได้อินสไปร์กันถึง 10 ไอเดีย!! รับรองว่าจากที่เบื่อ ๆ จะกลายเป็นกระชุ่มกระชวย ซู่ซ่า! เพราะคุณสามารถถ่ายรูปได้ในขณะที่อยู่บ้าน อย่างฟรีสไตล์เลยทีเดียว ไม่ต้องออกไปร้อน หรือเสี่ยงติดโรค แถมยังสามารถปรับเปลี่ยนพร๊อพได้ง่าย ตามสิ่งต่าง ๆ ที่คุณมีในบ้านด้วย น่าสนุกเนอะ! มาดูกันเลย

1. Waking up Early Morning : การอยู่บ้านก็ต้องมีโมเมนต์ wake up แบบแอ๊บ ๆ งั้นแอคนี้ก็เลิศอยู่ แถมไม่ต้องเมคอัพให้วุ่นวายด้วย มีคุณแฟนก็ให้คุณแฟนถ่าย มีพ่อแม่พี่น้องก็วานช่วย แฉะ! โมเมนต์นี้ให้หน่อย เช้ามาก็มีโพสต์ปัง ๆ  

2. Stay home แบบหนอนหนังสือ : อ่านไม่อ่านไม่รู้ แต่ถ้าที่บ้านมีหนังสือเยอะ ๆ ก็หยิบมาจัดมาวาง ตั้งท่าโพสต์แล้วถ่ายรูปได้ เอารูปเข้าแอปพลิเคชั่นแต่ง lightroom คุมโทนสีให้มันคลาสสิก ๆ ฟีล harry potter หน่อยก็ได้แล้ว

3. ถ่ายกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก : เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ที่ปกติจะเจอกันก็แค่ ตอนเย็นหลังเลิกงานกับก่อนนอน และจะมีเวลาอยู่ด้วยกันเต็ม ๆ ก็แค่วันหยุดเสาร์อาทิตย์เท่านั้น มาวันนี้ work from home มีเวลาอยู่ด้วยกันเต็มเหนี่ยว ก็เอาน้องมาถ่ายรูปเล่น 

4. เซ็กซี่อยู่บ้าน: แอบเซ็กซี่ต้องมีอัปเดต ลงโซเชียลแบบไม่ให้ขาด บอกเลยว่า โมเมนต์อยู่กับบ้านแบบนี้ เป็นนาทีทองที่คุณจะเล่นได้หลายแอคมาก!! ใครมีอ่างอาบน้ำที่บ้าน ถือว่าต้นทุนดี! จัดท่าโพสต์นี้ด่วน 

5.มุมถ่ายรูปง่ายๆ : เซลฟี่กับกระจก     มีกระจกแค่บานเดียว ก็ถ่ายรูปได้เป็นร้อย แถมการถ่ายเซลฟี่ก็ง่าย ถ่ายเองได้ไม่ต้องง้อใคร 

6. มุมถ่ายสวยด้วยห้องครัว สำหรับห้องครัวแบบนี้ ท่าที่ควรโพสก็คงหนีไม่พ้นท่ากำลังทำอาหาร ทำให้สาวๆ ได้ลุคแม่บ้านแม่เรือน ดูอบอุ่น และดูมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ 

7. มุมเก๋ไก๋ที่บันไดบ้าน  บันไดถือเป็นอีกหนึ่งมุมที่ได้รูปเท่ๆ คูลๆ อย่างง่ายๆ โดยมีเคล็ดลับนิดนึง ให้พยายามยืดขาออกมา จะช่วยให้ขายาว ดูหุ่นเพรียวขึ้น! 

อยากมีมุมสวยถ่ายรูปที่บ้านได้ทุกมุม เยี่ยมชมโครงการสัมมากร เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดความสุขในชีวิต  คลิกดูรายละเอียดโครงการที่น่าสนใจ ไดที่ https://bit.ly/3gSWwMX 

 

……………………………………………………..

สามารถ Add friend Line ได้ที่นี่ https://lin.ee/2Vd8ew9 
หรือค้นหา line ID : @sammakorn
เพียงเท่านี้ก็จะไม่พลาดข้อมูลข่าวสารเรื่องบ้านและสิทธิประโยชน์อีกเพียบ

0

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามบทความ
และเรื่องราวดีๆ

เพียงกรอกอีเมลของคุณ เราจะส่งมอบเรื่องราวดีๆ ให้คุณทุกเดือน

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.